Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviechanoi/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviechanoi.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Fedex là gì? Các dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cung cấp

Fedex là gì? Các dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cung cấp

Đánh giá

Tìm hiểu fedex là gì thì không thể không nhắc đến các loại dịch vụ của nó. FedEx cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát hàng hoá, tuỳ theo từng nhu cầu về thời gian vận chuyển và trọng lượng hàng hoá của khách hàng. Phổ biến có thể kể đến:

1/ Đối với Kiện hàng có trọng lượng < 68kg

– Thời gian vận chuyển nhanh:

FedEx International First® :

Dịch vụ giao hàng sáng sớm phục vụ các thị trường chính trên toàn cầu – hoàn tất thủ tục hải quan, từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.

FedEx International Priority®

Dịch vụ giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo phục vụ khu vực châu Á và Hoa Kỳ. Giao hàng tới châu Âu và các địa điểm khác thường mất 2 ngày làm việc trở lên từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng.

– Giá tốt nhất:

FedEx International Economy®

Tiết kiệm khi giao hàng nặng hơn và ít gấp hơn, trong khi vẫn được hưởng dịch vụ giao hàng từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng và thông quan đáng tin cậy.

Fedex là gì? Các dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cung cấp - Ảnh 1
Fedex là gì? Các dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx cung cấp

> Tham khảo thêm: Cập nhật những tin tức tuyển dụng mới nhất từ Fedex

2/ Đối với Kiện hàng có trọng lượng > 68kg

Hàng hóa FedEx International Priority®

Dịch vụ vận chuyển hàng không cao cấp cung cấp các lô hàng nặng hơn của bạn trên toàn thế giới trong vòng 1-3 ngày làm việc.

Hàng hóa FedEx International Economy®

Gửi các lô hàng nặng một cách đơn giản với giá phải chăng, không giới hạn trọng lượng.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.