Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviechanoi/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviechanoi.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh là gì? Nhu cầu tuyển kỹ sư điện

Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh là gì? Nhu cầu tuyển kỹ sư điện

Đánh giá

Với sự nghiệp phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vai trò của nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện/điện tử/điện lạnh là không thể thiếu được. Cùng với đó là nhu cầu tuyển kỹ sư điện cũng ngày càng cao. Chính lĩnh vực công nghệ điện, điện tử, điện lạnh hiện nay mới là chìa khóa của các hoạt động sản xuất, kinh doanh của con người, xã hội.

Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh là gì?

Hiện nay, lĩnh vực điện/ điện tử/ điện lạnh là lĩnh vực chuyên nghiên cứu, áp dụng các kiến thức khoa học kĩ thuật vào những vấn đề liên quan đến điện, điện tử. Đây là ngành nghề có liên quan đến vấn đề thiết kế, thi công, bảo trì các hệ thống điện của các cơ sở nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh sản xuất của xã hội.

► Xem thêm: Danh sách việc làm Đà Nẵng đang được đăng tuyển đầy đủ tại timviec.com.vn

Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh là gì? Nhu cầu tuyển kỹ sư điện - Ảnh 1

Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh

Ngành kĩ thuật điện hiện được phân chia ra làm rất nhiều nhánh nhỏ khác nhau như: năng lượng, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu… Chính vì thế, các ứng viên lĩnh vực này không phải sợ rằng mình không kiếm được việc làm.

Và trong cuộc sống hiện nay, hầu hết các thiết bị từ đơn giản đến các thiết bị phức tạp đều cần có sự tác động của điện/ điện tử. Do đó, nhu cầu việc làm điện lạnh/điện tử hiện nay là không hề thiếu.

Ngành điện/ điện tử/ điện lạnh là gì? Nhu cầu tuyển kỹ sư điện - Ảnh 2
tuyển kỹ sư điện

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.