Warning: file_put_contents(/kdata/cloud/timviechanoi/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviechanoi.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Xu hướng công việc lao động phổ thông hiện nay - Tìm việc hà nội

Xu hướng công việc lao động phổ thông hiện nay

Đánh giá

Hiện nay tại Việt Nam đối với những những công nhân, những người lao động phổ thông đã có tay nghề năng suất làm việc tốt thì sẽ được các công ty và xí nghiệp trọng dụng. Từ đó thì mức lương có thể được nâng cao và phù hợp hơn khi mức lương được tăng lên thì họ sẽ có nguồn động lực và sẽ muốn gắn bó với công việc lao động phổ thông này lâu dài.

Xu hướng công việc lao động phổ thông hiện nay - Ảnh 1

Xu hướng công việc lao động phổ thông hiện nay

Chẳng hạn như là công nhân dệt may có rất nhiều người làm công việc này lâu dài bởi vì công việc này đôi khi sẽ được cộng thêm tiền thưởng hoa hồng sau khi đã đạt đủ số lượng làm việc hoặc là được tăng lương. Nếu như làm việc tích cực và đạt hiệu quả cao.
Trong thời đại phát triển và hòa nhập như hiện nay nước ta đang có rất nhiều các lĩnh vực được mở rộng. Các siêu thị, các công ty, nhà hàng xí nghiệp mọc lên ở mọi nơi trải dài trên toàn lãnh thổ, họ có nhu cầu tuyển lao động phổ thông rất lớn. Do vậy những công việc làm phổ thông cũng có rất nhiều các sự lựa chọn khác nhau. Các công việc lao động phổ thông hiện nay đã đa dạng hơn và thu hút hơn để có thể giúp cho những người khi chưa biết bản thân mình làm gì có thể tìm được một công việc phù hợp. Thậm chí là một công việc yêu thích

>>> Xem thêm: Nhân viên thời vụ là gì? Ưu, nhược điểm của công việc thời vụ

Đặc biệt hiện nay trong quá trình học đại học có rất nhiều các bạn sinh viên đã dành phần lớn thời gian của mình để có thể đi làm thêm bên cạnh thời gian học tập. Các bạn có thể chọn các công việc bán thời gian nhẹ nhàng hơn là công việc toàn thời gian như là: giao hàng shipper, làm việc phục vụ ở tiệm cà phê là ở quán ăn nhà hàng,.. Đây cũng là một trong số các công việc khá phổ biến và phù hợp với những người lao động vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chỉ muốn làm công việc trong khoảng thời gian ngắn để kiếm thêm nguồn thu nhập nhất định, chứ không phải gắn bó trong khoảng thời gian dài.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.